1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Biện Pháp Chọn Xí Nghiệp May Áo Sơ Mi Nam Cao Cấp Phong Cách Tại Khu Vực Tại Gia Lai.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Loan Thanh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại áo sơ mi nam cao cấp đồng phục Polo và T-shirt cao cấp trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng cùng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

  Quy trình sản xuất áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của Loan Thanh là sự kết hợp của những giai đoạn khép kín và yêu cầu chất lượng rất cao như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn đày nhiệt huyết sáng tạo trong từng mẫu vẽ với sự tuân thủ tuyệt đối ý tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế ở dạng 3 chiều giúp quý khách hàng hình dung kỹ càng về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục sắp được sản xuất.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh cung cấp đầy đủ catalogue màu màu cơ bản cho đến màu sắc hiếm và những kiểu áo sơ mi nam cao cấp khác nhau giúp quý khách lựa chọn tốt nhất. ĐỒng thời, Loan Thanh còn cung cấp tính năng dệt - nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi giai đoạn sản xuất của Loan Thanh từ cơ bản đến phức tạp nhất đều tuân thủ những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên soạn theo hệ thống may mặc thế giới.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Với những quý khách hàng muốn áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của mình có logo công ty, có thể yên tâm với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Biện pháp chọn xí nghiệp May áo sơ mi nam trắng công sở hợp style ở khu vực tại Sóc Trăng.
Tags: áo sơ mi