1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Điều Phải Cần Ân Cần Khi Chọn Xưởng May Đồng Phục Công Nhân Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 25/10/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  trung tâm cung cấp the service may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân tin cậy

  cách chọn vải để may đồng phục bảo hộ lao động.
  chất liệu vải để chọn cho đồng phục công nhân tphcm rất rất nhiều và cũng dựa theo đích dùng để chọn may được bộ trang phục tốt. đơn giản như để tránh các tác nhân như bụi, dầu mỡ bình thường, con người sẽ chọn loại vải Kaki, vải cotton, vải bay.... Với các tác nhân nguy hơn ta có thể dùng đối tượng vải cấp cao chuyên dụng như vải chống cháy, cách nhiệt, chống tia UV, chống hóa chất.
  quần áo bao hộ lao động vừa có tính bảo hộ, vừa có tính đồng phục, nên việc chọn chất liệu hay hình dáng để may cũng rất cần chú trọng, nó bày tỏ sự trình độ chuyên nghiệp của công ty.

  [​IMG]

  Thêu, in logo hãng sản xuất cũng nhiều tùy vào sở thích riêng của từng nhà sản xuất và từng thành phần trong hãng sản xuất.

  - May đồng phục công nhân để gầy dựng hình ảnh cho nhà sản xuất, quảng cáo thương hiệu công suất khi công nhân của nhà sản xuất có thể đi đến nhiều nơi với đồng phục của họ.

  - May đồng phục công nhân để tạo nên sự đồng bộ trong một đội ngủ, tạo ra sự bình đẳng giữa các công nhân với nhau, tước bỏ sự phân hóa giàu nghèo, khác nhau chuyên biệt về dân tộc, tôn giáo hay cả giới tính,.. tạo ra sự đoàn kết trong một tập thể người lao động.

  Với nhiều khả năng và địa vị đặc điểm khác biệt không giống nhau, quần áo công nhân là nền hệ điều hành cho sự phát triển mạnh mẽ và bền chắc của các tập đoàn và doanh nghiệp, cho nên may đồng phục công nhân, may quần áo công nhân là một cử động quan trọng phải làm khi gầy dựng công ty.

  Quần áo bảo hộ lao động các loại như quần áo bảo hộ màu xanh, quần áo chống dung môi, áo phản quang, áo thun công nhân có nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã đẹp, đặc biệt là chất vải tốt thường là chất vải kaki Ý có độ bền cao. Kaki ý là loại vải được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động tuy chất liệu vải dầy dặn, nhưng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao người mặc không thấy khó chịu khi làm việc. Vải kaki ý có độ cứng và dầy hơn nếu so sánh với cotton lạnh ưu điểm ít nhăn nên thường dùng để may đồng phục công nhân lao động ngoài trười, công nhân hoạt động trên công trường.