1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Nào Kiếm Cửa Hàng Sửa Iphone 6 Uy Tín Nhanh Chóng Tại Khu Vực Bạc Liêu

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 30/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hai vật dụng iPhone 6 và 6Plus vừa được Apple cập nhật mức giá sửa chữa mới. hư hỏng màn hình lcd Screen damage, pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs là 3 hạng mục sửa được Apple nêu ra trong chính sách chữa trị của bản thân.
  [​IMG]


  Bên cạnh đó Apple cũng đã hiệu chỉnh giá cả 1 vài gói chữa trị iphone 6 và iPhone 6Plus những gặp sự cố không đi theo chế độ bh cao hơn so với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. Dưới đó là bảng giá cả các gói sửa chữa khác của Apple.

  iPhone 6 Plus: 329$

  · iPhone 6: 299$

  · iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

  · iPhone 4s: 199$

  · iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

  Với mỗi sản phẩm Apple được giới thiệu nơi giao dịch Apple điểm chung chế độ bảo hành trong vòng 1 năm với bạn vật dụng, tuy nhiên chính sách bảo hành của Apple không gồm có những hư hỏng diễn ra co đụng chạm mạnh. phân khúc góc trên là dành cho thị trường Mỹ và chưa bao gồm tiền phí cho tác vụ vận chuyển $6.95. Với những gói chữa trị kể trên, chiếc iPhone hư hỏng của bạn sẽ được Apple thay thế những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới toàn bộ.

  Riêng với khoảng giá thay pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng không quá lớn quá nhiều biến đổi so với những dòng iPhone trước đây, giá thành thay mới Cục pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. Nếu muốn giữ được bạn có thể mua gói AppleCare+ để mở rộng thời gian bảo hành cho iPhone lên tới 2 năm với giá 99$, với gói này bạn có thể tha hồ thưởng thức chế độ chữa trị rẻ tiền cho lớn nhất 2 lần hư hỏng, như thế bạn sẽ phải tốn chi phí 79$ và 1 ít tiền thuế cho một lần chữa trị Thay vì 329$ cho một lần sửa chữa iPhone 6Plus như bình thường.

  Nếu chẳng may chiếc smartphone iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị hư hỏng trong trong lúc dùng thì bạn có khả năng mang ngay máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để được test sửa chữa một Các kiểu ngay lập tức và đảm bảo nhất. Huy Dũng Mobile biết rằng đến như một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad hàng đầu tại TPHCM.

  - hàng ngũ nhân viên kỹ thuật của Huy Dũng Mobile chuyên nghiệp rất nhiều kinh nghiệm

  - phụ kiện thay thế có uy tín bảo đảm, là hàng chuẩn 100%.

  - Máy được sửa chữa theo một Quy trình trình độ cao, nghiêm túc.

  Xem thêm : Tuyệt kỉ tìm trung tâm sửa iphone 6 plus giá mềm ở khu vực TP HCM
Tags: sua iphone 6