1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Tìm Shop Bán Sim Ghép Iphone 6 Plus Giá Rẻ Ở Khu Vực Yên Bái

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 18/9/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hiểu rõ về sim ghép iphone 5 và sóng của sim ghép

  - dùng iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin...khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi được bán tại nhiều nước khi thay đổi sim của nhà mạng khác thì bạn cần có cách để unlock. Muốn mở khóa tất nhiên sẽ mất chi phí để trả tiền key mở khóa, hơn nữa để mở khóa được bạn cần có thêm 1 sim ghép nữa vậy sim ghép đó có chức năng như thế nào.
  [​IMG]
  Sim ghép được hiểu đơn giản là dùng cùng 2 sim trong cùng 1 điện thoại, đương nhiên là phải một sim bắt buộc của nhà mạng phân phối sản phẩm và một sim của mạng mà bạn muốn sử dụng .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. khoa học vượt trộiđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
  Xem thêm: sim ghép iphone 5s
  lợi thế của sử dụng sim ghép

  - Việc sử dụng sim ghép rất đơn giản, không có quá nhiều bước phức tạp khi sử dụng sim ghép. không cần thay đổi cài đặt của máy gì nữa bởi kỹ thuật tiên tiến đã thiết kế 1 kháy sim dùng chung cho cả sim ghép và sim gốc

  - các tính năng và ứng dụng còn nguyên vẹn khi sử dụng sim ghép

  Nhược điểm iphone 5 dùng sim ghép

  - Thiết kế khá mỏng vì đã thiết kế 2 sim trên một khay sim nguyên bản bạn cần chú trọng đến tháo lắp sim

  - Về giá cả

  - không được bền, iphone khi dùng sim ghép dễ mắc phải một số lổi và mất thời gian sử a chữa. Nếu bạn là người không rành về công nghệ thì sẽ liên tục phải mất chi phí để sửa chữa các lỗi liên quan. các vấn đề thường xuyên xảy đến với Iphone sử dụng sim ghép như saulà Mynumber,FT, IM, internet không hiện menu, lỗi nạp tiền vào tài khoản và kiểm tra số dư

  - cách chọn sim ghép tốt bạn nên lựa chọn các hãng sau để mua sim ghép vì chất lượng của nó:

  - Nhật bản : Softbank , AU

  - Mỹ : Verizon , T-Mobile

  - Hàn quốc : KTF , SK

  - Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

  - Brazil : Claro,Oil,TIM

  - Canada : Fido,Roger,Telus

  một số thương hiệu có tiếng về sim ghép Iphone là Heicard và R-sim 7+ ít tiêu hao điện năng, chất lượng song, tốc độ mạng ổn định.
Tags: ban sim ghep