1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Chỗ Nào Trang Bị Phòng Thu Âm Giá Không Thể Tin Nỗi Tại Khu Vực Sài Gòn

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 6/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  1. Lý do để bạn dùng dịch vụ của Hit production

  Đến với chúng tôi, khách thu âm sẽ được sản xuất với hệ thông âm thanh hiện đại được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia âm thanh nhiệt tình, cẩn thận sở hữu đẳng cấp chuyên nghiệp được đào tạo tại môi trường quốc tế. Kết quả làthành phẩm của bạn sẽ được sản xuất với chất lượng cao nhất dù cho, khách hàng đang kết hợp với chúng tôi tại Việt Nam
  [​IMG]
  chúng tôi hứa hẹn sẽ phục vụ cho quý khách đa dạng các gói dịch vụ thu âm, như thu âm TVC, hiệu ứng phim, cho đến nhạc khí, vocal, với chất lượng từ đạt chuẩn đến cao cấp, tùy thuộc vào yêu cầu của khách.

  Hit production đảm bảo sẽ làm cho bạn những bản master mượt mà với giá hợp lý thị trường.
  Xem thêm : phòng thu âm phối khí
  2. Cơ sở hạ tầng thuộc Hit production

  Trước nhất, khi Liên tưởng đến chất lượng của một phòng ghi âm, bên cạnh dụng cụ thu mix master, và ê kíp kỹ thuật, các chuyên giab âm thanh trước nhất hay tập trung đến chất lượng của hệ thống cách âm của phòng thu đó, bởi vì nó đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ độ trung thực của sóng âm thu vào. Vì thế, Hit Production đã xây dựng một phòng cách âm chất lượng cao, để giữ cho chất lượng nguyên liệu khi thu vào được sạch sẽ một cách tốt nhất.

  ngoài ra về mặt máy móc, Hit production nhập khẩu những dòng uy tín nhất trong giới thu âm làm nhạc hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi đã học hỏi từ các bậc thầy âm thanh trên thế giới về những cách đồng nhất các Hit production còn mua thêm một cặp monitor kiểm tra âm thanh KRK, được đông đảo bậc thầy mix master chọn lựa để thẩm âm chất lượng của âm thanh với độ chính xác gần như hoàn hảo. Nên những thành phẩm của bạn sẽ có độ thật tốt nhất có thể.

  Cuối cùng nhóm kỹ sư của công ty chúng tôi được học tập và chinh chiến ở môi trường trong và ngoài nước một khoảng thời gian dài nên họ đã học tập được những bài học hữu ích để có thể hoàn thành những bản thu chất lượng chuyên nghiệp. bên cạnh đó