1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Sửa Các Lỗi Iphone 6 Plus Mất Wifi Chính Hãng Ở Huyện Củ Chi

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/9/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Địa Chỉ Sửa Chữa Sự Cố Iphone 6s Hư Wifi Chính Hãng Tại Gia Lai

  Sau một thời lượng sử dụng, Đa số các thiết bị di động nhìn chung đều tạo nên ra hư hỏng. Và các sản phẩm công nghệ của Apple cũng không thoát khỏi nguyên tắc đó. tình trạng iphone hư wifi đã trở lên phổ biến. Đây cũng là khuất mắc của người ta dùng trên các diễn đàn mạng hiện nay. Vậy thì Lý do mà iphone bị hư wifi là do đâu? Và Biện Pháp khắc phục ra sao? http://vnrum.com/threads/sua-chua-i...i-wifi-an-thay-ic-wifi-lay-lien-tai-hcm.1446/

  LÝ DO

  tác vụ iphone bị hư wifi cũng có khả năng do phiên bản iOS, Firmware trên máy bạn bị sự cố. Lúc này bạn cần cập nhập lên phiên bản hiệu quả nhất với bạn iphone ngày nay. Tuy nhiên, nếu máy của bạn đã bị làm mới lên hệ điều hành iOS tối đa mà vẫn bị lỗi thì bạn cần restore lại máy. Bên cạnh đó thì cũng có khả năng do iphone đã được hỏng IC wifi. bắt gặp tình huống này thì bạn cần mang tới trung tâm hay trung tâm bảo trì chính hãng của Apple để thay mới IC wifi mới.

  MỘT VÀI GIẢI PHÁP CHO IPHONE BỊ VẤN ĐỀ WIFI

  cập nhật lên iOS gần đây cho iPhone: bạn thử test xem máy iPhone của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất chưa. Nếu chưa được Update thì bạn do đó thi hành ngay với các thao tác sau: bạn truy cập iPhone với máy tính, Tiếp theo bật iTunes và nâng cấp lên version mới đây nhất. Với lỗi WiFi của iphone thì công việc làm này có thể hỗ trợ bạn giải quyết được vấn đề đó.

  Tuy nhiên, nếu bạn cập nhật lên biến thể gần nhất mà biểu tượng WiFi chuyển sang màu ghi thì bạn do đó hạ thấp phiên bản iOS về bản đời trước.

  [​IMG]

  Tất nhiên rằng mức chi phí và chính sách bảo hành cho máy sau khi sửa iPhone mất WiFi vẫn không ngừng được chúng tôi cam kết hiệu quả nhất và bảo đảm như tất cả các dịch vụ chữa trị iPhone khác tại Minh Phát mobile. Bên cạnh đó iPhone hư Wifi – mất Wifi còn có thể do một vài lý do khác, để được test đích xác tình trạng. Vui lòng xịt bất kỳ văn phòng đại diện nào của MINH PHÁT mobile để được test 100% miễn phí.

  cam đoan tại trung tâm Minh Phát Mobile khi Bạn đến sửa mặt kính cảm ứng iphone iphone:

  • Chuyên viên trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chữa trị khắc phục phụ kiện iphone.
  • quá trình chữa trị, khắc phục thế mặt kính iphone diễn ra ngay tức khắc, lấy ngay.
  • BH chỉnh chu và giá cả tốt.
  • người sử dụng luôn được nhân viên phục vụ một Phương pháp tận tình và chuyên môn cao nhất.
  • giữ gìn iphone của người dùng thận trọng trắng trong quy trình khắc phục.