1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Lòng Khi Tìm Trung Tâm Độ Nồi Xe Sh 125i Việt Nam Chất Lượng Tại Khu Vực Vĩnh Long

Thảo luận trong 'Xe cộ - Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi bacusa, 15/10/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Nhiều câu hỏi thường nêu ra là tại sao nồi xe tay ga lại liên quan tới độ êm của xe sh.Câu đáp rất ngắn gọn, các bạn cứ tưởng tượng xe số mình đi, thì mình lái độ bền của xe theo cách sang và vào số, để số 1 vặn ga thì người lái chồm lên, trả số để máy xe ổn định và đầm hơn không bị dư tua. Tuy nhiên là khi đang chạy với tốc độ bất kỳ, nếu mong xe mạnh bắt buộc phải trả số, để số 4 vượt xe cũng tốt nhưng yếu, trả nhấp về số 4 sẽ qua dễ hơn rất nhiều.
  Xe tay ga thì ngược lại, người điều khiển xe tuyệt đối không thể nắm được hệ thống truyền động, tất cả họ tạo được là tới và xuống ga, tỷ số chuyển động được quyết định hoàn toàn bằng hệ thống nồi của xe, nó tự động hoạt động hết (có nghĩa sâu xa là nó tự động chuyển số). Nhảy vào và nồi xe sh hay là cách nói khác của mục đích thay đổi cấu trúc “sang số tự động” của xe tay ga.

  [​IMG]

  Các quy tắc hoạt động của nồi xe khi thực hiện làm nồi

  làm NỒI TRƯỚC:
  Khi tiến hành độ nồi có 3 chi tiết có thể gây để nhằm quyết định gián tiếp đến gia tốc, độ đầm và max speed hoặc là độ sử dụng nhiên liệu của xe sh
  – Góc ngã và độ ma sát sâu của chén nồi và cánh quạt
  – Độ nặng nhẹ của nồi
  – Độ dài của ắc (cục căn hoặc cái khâu)
  – Khe trượt đường ray của bi trong chén bi
  Nguyên tắc hoạt động của các bộ phận này nôm na như sau:
  – Độ nghiêng của chén nồi càng dốc thì tua nồi càng nhỏ, có nghĩa là xe càng đầm nhưng ì hơn.
  – Khối lượng bi càng nhẹ thì tua máy càng yếu và xe đỉnh hơn (bức tốc lẹ y như việc chuyển từ số 2 sang số 1 trên xe số)

  Xem thêm : độ nồi xe sh 125i VN
Tags: do noi xe sh