1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Lòng Tìm Công Ty Bán Dự Án Chung Cư An Gia River City Quận 7 Giá Cực Sock Ở Khu Vực Quận 4

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 29/3/16.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  River City Quận 7 nói riêng và những dự án River City đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của River City có thể vui sống khỏe tại căn hộ của mình.

  [​IMG]

  Block B River City Quận 7 đã bước vào giai đoạn cuối và chuẩn bị giao nhà vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City . Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

  [​IMG]

  21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu ngày càng vững mạnh. River City luôn kinh doanh với trách nhiệm và phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn River City chúng tôi.

  Xem thêm :

  Cách đầu tư khu can ho River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh