1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Chỉ Mua Bán Dầu Hạt Lanh Nature Made Sách Tay Tại Quảng Trị

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  sản phẩmbổ sung nhóm omega từ thực vật giúp đỡ rất nhiều tới việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của tim mạch . Nhiệm vụ của các axit béo nhất là các Omega 3,6,9 đối với sức khỏe tim mạch đặc biệt quan trọng. Các chuyên gia cho rằng các axit béo Omega nguồn gốc thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tích cựcvới bệnh tim mạch hỗ trợlàm giảm cholesterol và giảm triglyceride trong cơ thể đó là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là chất chủ yếu chứaở chất béo thực vật và mỡ động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có khả năng hỗ trợ làm loại bỏ 17-20% lượng cholesterol toàn phần ngoài ra vì vậy làm giảm 16-34% nguy cơ bị bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 có tác dụng rất lớn hỗ trợphòng chống rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Với chế độ ăn chứa đủ omega thực vật, nguy cơ chết từ bệnh mạch vành xuống còn 50% .

  Hiện nay , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Mặc dù có cáclý do khác nhau, nhưng lý do chủ yêu dẫn tới bệnh này liên quan rất chặc chẽ với thực phẩm ăn uống hằng ngày, vì việc sử dụng các đồ ăn được chế biến sẵn có nhiều chất béo . Lượng chất béo trong cơ thể càng tăng thì tỷ lệ tử vong từ bệnh nhồi máu cơ tim càng tăng .

  Ngăn ngừa bệnh tốt hơn điều trị bệnh, anh, chị nên bắt đầu chăm sóc tình trạng tim mạch của anh, chị và cả những người thân trong gia đình ngay bây giờ bằng cách uống axit béo từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày dùng một viên sau bưa ăn, bạn đã cung cấp đủ các axit béo quan trọng cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Không những thế dầu hạt lanh của Nature Made hỗ trợ nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho mắt , ngăn chặng ung thư và bệnh tiểu đường.

  Sản phẩm cũng rất phù hợp với đối tượngăn chay và khôngăn cá.  Đểmua sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil đúng của Nature Made với giá cả hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Đây là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam về việc bán những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  nguồn: wowmart.vn​