1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giảng Viên Dạy Môn Toán Lớp 1 Tận Nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BernardDuong, 27/3/15.

 1. BernardDuong

  BernardDuong VIP Member

  đầu tiên, các bậc phụ huynh cũng như bạn gia sư dạy kèm lớp 1 cần chú ý các điều sau khi dạy kèm các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: những bé phải được giảng dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.
  • Làm quen hiện có ba môn học thiết yếu: toán học, Tiếng Việt và tiếng anh. Đặc biệt gồm môn T.Việt, day kem lop 1 phải hướng dẫn cho bé cách uốn giọng & sửa ngọng, làm quen với bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. gia sư khi hướng dẫn anh văn có thể thực hiện cách học dựa vào các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ & các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã hài lòng và sử dụng Công ty gia sư lớp 1 từ công ty chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác tốt!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên anh văn đã TN hoặc học năm cuối cũng được
  Thời gian này chúng tôi đang cần 1 đến 2 giáo viên giảng dạy ở những trường mầm non cho con em chuẩn bị vào lớp 1. con em bắt đầu học anh văn không cân thiết tiếng anh quá cao siêu mà chỉ cần các thứ căn bản từ đầu cho con em tiếp cận hiện là tiếng anh. Nhưng nhu cầu đặc biệt phải phát âm tiếng anh chuẩn chúng tôi không nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. gia sư phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên những gia sư đã tốt nghiệp có kinh nghiệm kèm đặc biệt là lứa tuổi các cháu tiểu học hoặc những trẻ mầm non thì càng tốt. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học ở Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + hiện là 1 buổi hiện sx. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là chất lượng nhất để đảm bảo khung giờ học của các cháu.

  [​IMG]

  Nếu các bậc cha mẹ cần tìm giáo viên giảng dạy lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất

  [​IMG]