1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giảng Viên Dạy Thêm Môn Lý Lớp 12 Tại Tư Gia

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BernardDuong, 26/3/15.

 1. BernardDuong

  BernardDuong VIP Member

  dạy kèm S.Phạm miền Nam hiện có hàng ngũ thầy cô, sinh viên có nhiều năm đi dạy nhiều năm nhận gia sư dạy lớp 12 luôn sẵn sàng đồng hành cùng con bạn tới lớp.
  gồm hàng ngũ dạy kèm giỏi thường xuyên tạo ấn tượng hiện là quý phụ huynh học sinh và học trò cùng với đó là sự nhiệt tình trong dạy, kỹ năng hướng dẫn khoa học bổ trợ con các bạn cảm nhận và tiếp thu kiến thức nhanh. với kinh nghiệm và danh tiếng nhiều năm gây dựng được nhờ vậy mà mà dạy kèm lớp 12 tại trung tâm công ty chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của những bậc quý phụ huynh và học sinh học trò, chưa chỉ do chất lượng Công ty mà hơn hết là chất lượng giảng dạy học và chất lượng học tập.
  Trung tâm công ty chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng các yêu cầu của các bạn cũng như con em bạn về mặt trình độ dạy của dạy kèm, khung giờ, địa điểm hướng dẫn cũng như các nhu cầu về bằng cấp SP hoặc thẻ S.Viên.
  Đặc biệt trung tâm sẽ có những ngày dạy thử không thu phí để phụ huynh, học trò có thể test trình độ của thầy cô cũng như năng lực giảng dạy và phương pháp giảng dạy có phù hợp hiện là các cháu chính bạn không.  [​IMG]

  Nếu quý khách muốn tìm giáo viên liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vần miễn phí:

  [​IMG]