1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hồ Hởi Kiếm Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Pin Iphone 6 Tin Cậy Tại Địa Bàn Tiền Giang

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  thay mới Cục pin iPhone tại gia, tác vụ không hề khó!

  Cũng giống như bất kì dòng điện thoại nào khác, sau một thời gian pin ở iPhone cũng sẽ giảm dần dung lượng được trang bị những khi bạn cần phải thay mới một cục pin mới. công vụ thay mới Cục pin tưởng chừng phức tạp Tuy vậy bạn 100% có khả năng thực hiện ở nhà.

  Apple cho rằng, thường thì sau khoảng 400 đến 500 lần sạc đầy full charge thì pin iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80% lợi ích lưu trữ. Điều này nghĩa là Cục pin iPhone khi này sẽ chẳng thể dùng lâu như lúc đầu. mỗi thời điểm bạn thấy rằng Thỏi pin iPhone của bạn chẳng thể sử dụng hết 1 ngày khi bạn chỉ được lắp đặt những chức năng thông thường thì chắc có lẽ đã đến lúc bạn cần thay pin iPhone mới.

  trang viết này sẽ hướng dẫn để bạn có khả năng tự thay Thỏi pin iPhone tại nhà mà không cần thiết đem đến tiệm.

  Iphone mặc dù là một vật dụng điện thoại khá chắc hẳn Tuy nhiên công việc tháo lắp máy không quá khó như bạn vẫn tưởng, chỉ với 1 chiếc tua vít và khoảng 10 phút thời gian là bạn đã có khả năng hoàn thành tác vụ tháo máy.

  Một lưu ý trước khi thi hành đó chính là bạn cho nên mua Thỏi pin iPhone zin Apple và đúng chủng loại, dưới đó là các model pin bạn có khả năng tham khảo theo từng version.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Những vật dụng cần sắp sửa để thực hiện thay mới pin iPhone gồm một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một trang thiết bị để nậy lên bằng nhựa, cốc hút và một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dụng để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao bên dưới iPhone.

  thay Cục pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Tắt smartphone của bạn nhờ vào giữ nút nguồn, Tiếp đó vuốt nút trên màn hình cảm ứng sang bên phải.

  Bước 2. được trang bị tuốc nơ vít Pentalobe để tháo bỏ hai ốc vít ở cạnh dưới ở iPhone. Nhớ giữ Toàn bộ các ốc vít ở địa điểm dễ tìm vì chúng nhỏ cho nên rất dễ bị thất lạc.

  Bước 3. Bước Sau đó bạn cần được trang bị cốc hút đặt trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nói sau đó sử dụng lực cường độ mạnh để tháo ra. đề nghị ở bước này là bạn phải mở được một khe hở vừa đủ để có khả năng nâng và mở miếng màn hình hiển thị ra.

  lưu ý: Bạn sẽ cần đặc điểm khác biệt cẩn trọng trong sau đó nếu chiếc điện thoại mà bạn đang thay pin là iphone 5s. cáp TouchID truy cập với nửa dưới của điện thoại khá dễ hỏng nếu bạn vô tình kéo màn hình cảm ứng lên quá xa.

  Bước 4. Bạn dùng dụng cụ đã chuẩn bị sẵn để nâng chậm rãi từ cạnh dưới lên hai cạnh ở hai bên.

  Bước 5. Bạn có thể thay Cục pin mà chẳng cần ngắt đăng nhập màn hình cảm ứng từ smartphone, Tuy vậy sẽ phải giữ thận trọng ở một góc 90 độ trong suốt trong lúc thi hành. Để tháo màn hình lcd iPhone ra bạn sẽ cần dùng đến dụng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các mảnh hợp kim được trang bị để protect cabble của màn hình hiển thị smartphone. Tiếp đó, bạn phải thật thận trọng khi nhấc màn hình ra khỏi.

  Bước 6. Tháo hai ốc vít từ các tấm hợp kim này để nhấc các giắc nối giữ Cục pin với main chủ. có khả năng mỗi biến thể sẽ có đôi chút khác biệt Mặc dù vậy nhìn chung các vị trí Giống như trên iPhone 5.

  Bước 7. Hãy thử kéo tấm nhựa phần dưới pin để nâng Thỏi pin lên, bạn có khả năng lấy các vật để nậy một Phương pháp thận trọng, không dùng quá nhiều khó khăn vì có thể làm hư không có lợi các chi tiết vây quanh.

  Bước 8. sau thời gian bạn đã có khả năng lấy pin cũ ra một phương thức tránh nguy hiểm thì bạn sẽ cần đặt pin mới vào lại máy một Các kiểu thận trọng. nhẹ nhàng ấn nó vào vị trí và vít các tấm kim loại xuống để bảo vệ. Nếu bạn đã tháo bỏ 100% màn hình, đăng nhập lại cabble, đặt đúng vào khu vực và lắp lại như ban đầu. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới vào nếu bạn thấy bị chèn ép thì được hiểu là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và sẽ cần ráp lại.

  Bước 9. với số lượng lớn tình huống sau khi bạn đã lắp Đa số các cận cảnh vào máy Tuy vậy máy lại không lên nguồn, có thể Lý do là do cục pin vừa mới lắp vào đã bị xả 100% và bạn phải cần một ít phút để đăng nhập máy với bộ sạc và chờ cho điện thoại có khả năng bật lên vì thế đừng quá lo sợ nhé.

  cách thay mới Thỏi pin iPhone 4 hay 4S

  công vụ thay mới Thỏi pin iPhone 4, 4s khác biệt so với thay mới pin iPhone 5 thường gặp là vật dụng quan trọng chỉ đơn thuần là một chiếc tuốc nơ vít. một vài version iPhone 4 có ốc vít chuẩn mực Philips 00, nếu bạn thấy iPhone của mình có vít sao năm cánh, tình huống đó bạn sẽ phải cần mua một tuốc nơ vít Pentalobe mới có thể mở được máy.

  Bước 1. Bạn giữ nút nguồn một ít giây đến khi thấy được tung ra thanh trượt thì bạn vuốt thanh trượt trên màn hình lcd sang góc phải để shutdown đi.

  Bước 2. Kế tiếp bạn cần sử dụng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe để bắt đầu tháo hai ốc vít nằm ở bên dưới ở iPhone.

  Bước 3. Đẩy trượt vỏ lưng của thiết bị lên Phần trên một số mm rồi nhấc nó ra.

  Bước 4. Tháo các ốc vít nối pin với bảng mạch chủ. Với iPhone 4S sẽ có hai con ốc sẽ cần tháo ra.

  Bước 5. được trang bị máy móc nâng bằng nhựa thận trọng nhấc đầu nối của Thỏi pin lên.

  Bước 6. Sau đó bạn dùng một mảnh nhựa để kéo Cục pin và đưa pin cũ ra khỏi smartphone. Vì Thỏi pin Iphone được dán bất biến vào một địa điểm bằng keo cho nên chắc rằng để kéo nó ra bạn cần được lắp đặt một lực đáng kể. Bạn cần kéo miếng nhựa mạnh dần lên rồi được lắp đặt dụng cụ để đẩy lên một phương thức thật cẩn thận.

  Bước 7. kế tiếp bạn cho pin mới vào đúng khu vực và tiến hành lắp ốc vít lại đúng địa điểm.

  Bước 8. ráp lại ốp lưng của smartphone rồi vít hai ốc vít phía cạnh dưới máy. đăng nhập sạc để sạc cho Cục pin mới.