1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Kế Hoạch Chọn Lựa Trung Tâm Phân Phối Dàn Áo Xe Sh Ý Giá Ok Ở Khu Vực Lào Cai

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 24/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  SH giá nhập ngang ô tô được người Việt mua vì sĩ diện?

  Với một nước thuộc hạng nghèo như Việt Nam, việc nhiều người dân bỏ 13.000 USD chỉ để mua một chiếc xe máy được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn là mua xe".
  [​IMG]
  Mua sĩ diện bằng tiền

  270 triệu đồng, khoảng 13.000 USD, là một cái giá không tưởng với một mẫu xe tay ga 150 phân khối, công nghệ đã trở nên lạc hậu, kiểu dáng lỗi thời như Honda SH nhập khẩu.. Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Mang trên mình hai chữ “Xe nhập” và nguồn góc từ Ý chuyện không tưởng đó lại xảy ra trên chiếc xe SH hai bánh.
  [​IMG]
  Đã từ lâu, chiếc xe Honda SH ở Việt Nam được xem là thước đo thể hiện đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người. Đi một chiếc SH ra đường sẽ khiến phái mạnh là các phái mạnh “thể hiện” đẳng cấp, dễ dàng thu hút ánh mắt từ của phái đẹp và cũng khiến các cô gái ngồi sau tự hào về bạn trai mình.

  270 triệu cho một chiếc SH là con số đỉnh điểm vào cuối năm 2013, khi các đại lý phân phối nắm bắt được tâm lý cuồng SH của người Việt – 270 triệu là một con số không hề nhỏ với một nước có thu nhập thấp như Việt Nam

  Tùy từng phiên bản, giá SH được đăng tải trên web Honda Italia chỉ giao động trong khoảng 3.330-3.380 Euro. Thậm chí ở các trang rao vặt nước ngoài, SH có giá chỉ 600 Euro (17,2 triệu đồng) vì họ chẳng quan tâm đến xe 2 bánh. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc SH nhập khẩu- thay vì một chiệc SH Việt Nam.

  Truy lùn SH “nhập”

  Tùy theo nhiên bản 125 hay 150, lúc SH việc ra mắt, mà các dòng xe nhập có giá từ 5.000 – 7.500 USD. Nhưng kể từ khi Honda Việt Nam tung ra SH thế hệ mới 2013, giá giảm tới 40% xuống còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập đời 2013 lúc đó có thiết kế giống hệt nên không hút khách. Thế nên, để chứng tỏ “đẳng cấp” người ta đã “đi săn” những chiếc xe đời cũ

  Giá thành của một chiếc xe được hình thành từ hai thứ, một là giá trị và giá trị vô hình.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao. Cái giá của “đẳng cấp” là người ta phải bỏ thêm 5.000 USD để mua chiếc xe SH.
  [​IMG]
  Khi phát hiện giá xe đắt gấp 3-4 lần so với xe trong nước, nhưng chức lượng không tốt hơn bao nhiêu, nhiều người thật sự đã nuối tiết.

  Việc độ xe SH Việt Nam 2013 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ bá đạo được giới trẻ hưởng ứng

  Nguồn: dàn áo xe sh
Tags: DAN AO SH Y