1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Sở Phong Cách Tại Khu Vực Tại Đồng Nai.

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội - Gia đình' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã thấy đồng phục công sở là nét văn hóa đặc trưng của các cơ quan. Đồng phục văn phòng tốt sẽ tạo nên hình tượng tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần lớn trong chuyên môn của mỗi xí nghiệp. Theo đó còn mô tả tính cách, nét đẹp và ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất công việc của xí nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục văn phòng còn biểu hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người lãnh đạo đối với cơ quan và lao động của bạn. Đồng phục văn phòng đẹp, duyên dáng sẽ tạo cho mọi công ty từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, tự tin trong quá trình làm việc và gây ấn tượng đẹp với các đối tác làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công sở làm sao cho thích hợp, vừa đảm bảo tính thời trang, vừa hòa hợp với nhãn hiệu doanh nghiệp, doanh nghiệp, và tạo tác động thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục công sở , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu phổ biến và được ưu chuộng nhất

  Chú ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính điều đó, màu sắc vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục văn phòng trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự hài hòa.
  Tóm lại một tổ chức cơ quan không những chọn riêng cho xí nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những doanh nghiệp, tổ chức có tổ chức lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho công nhân bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo vị trí, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự trợ giúp của cơ quan thiết kế và may đồng phục công sở chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc doanh nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Lưu ý chọn DN May Dong phuc cong so thời trang ở khu vực ở Long An.