1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Chọn Doanh Nghiệp May Dong Phuc Cong So Thời Trang Ở Khu Vực Tại Quảng Bình.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã thấy đồng phục công sở là nét văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp. Đồng phục công sở đẹp sẽ gây nên hình tượng tốt cho hình ảnh nhãn hiệu và góp phần lớn trong chuyên môn của mỗi doanh nghiệp. Dựa vào đó còn phản ánh đặc điểm, thẩm mỹ và tác động đến tâm lý, chất lượng công việc của công ty.
  [​IMG]

  Dựa theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , chu toàn của người quản lý đối với công ty và lao động của mình. Đồng phục văn phòng đẹp, thời trang sẽ tạo cho hầu hết xí nghiệp từ cấp cao cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, thoải mái trong quá trình làm việc và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác làm ăn trong giao dịch.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục công sở thế nào cho thích hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với thương hiệu xí nghiệp, công ty, và gây cảm giác dễ chịu tiện lợi nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,tiện lợi được sử dụng làm đồng phục công sở , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu phổ biến và được thích nhất

  Chú ý về tong màu:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để chọn lựa cho đồng phục văn phòng trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự ưng ý.
  Nhìn chung một hiệp hội doanh nghiệp không chỉ chọn riêng cho xí nghiệp một mẫu đồng phục công sở nào. Với những cơ quan, hiệp hội có tổ chức lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho công nhân bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo chức vụ, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu đặc trưng nên có dự án xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa trên sự trợ giúp của cơ quan thiết kế và may đồng phục công sở hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của công ty.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc công ty và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :phương pháp chọn xí nghiệp May Dong phuc cong so cá tính ở khu vực tại Bạc Liêu.