1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Trang Trí Mặt Nạ Xe Vision Hot Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một loại xe tay ga giá thấp nhất, ít hao xăng và có thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Sau một số lần phát triển về công nghệ cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản dùng động cơ eSP tiết kiệm nhiên liệu đang gây chú ý sự hứng thú đa số của người tiêu dùng vì những chức năng độc đáo đối với một chiếc xe máy tay ga cá tính.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có ra mắt chính thức mẫu 2015 do đó ngay khi những hình ảnh về một mẫu xe Honda Vision có những chi tiết nổi bật, đa số người có nhu cầu mua xe Vision cảm thấy hoang mang và tìm hiểu mức giá của phiên bản cá tính này.  [​IMG]

  Dựa theo một số nguồn tin từ các trang mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như phiên bản cũ,chỉ có khác là phiên bản này được độ thêm mặt nạ Vision nhìn không khác gì với SH nhập.

  [​IMG]

  Được biết mức giá bán kê khai của phiên bản xe Honda Vision 2015 gắn mặt nạ, nhân viên Head cho biết có sản phẩm trên cho hay mức giá dao động ở khoảng 32 triệu đồng. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được sức mua cao, do đó để tìm mua được đúng giá niêm yết theo như mức giá trên website của Honda gần như là điềy không thể.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Xe vision 2015