1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Trang Trí Mặt Nạ Xe Vision Nóng Nhất

Thảo luận trong 'Tìm việc làm , Tuyển dụng' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một dòng xe tay ga giá rẻ, ít hao xăng và có hình dáng phù hợp với thể trạng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Sau một số lần phát triển về công nghệ cũng như tem, xe Honda Vision phiên bản dùng thiết kế eSP ít hao xăng đã gây chú ý sự quan tâm đa số của người tiêu dùng bởi các tính năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Mặc dù Honda chưa có xuất hiện chính thức mẫu 2015 do đó sau khi những chi tiết về một mẫu xe Honda Vision có những kiểu dáng nổi bật, đa số người có nhu cầu mua xe Vision cảm thấy hoang mang và muốn biết mức giá của phiên bản cá tính này.  [​IMG]

  Dựa theo một số nguồn tin từ các trang internet thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như phiên bản 2014,chỉ có khác là sản phẩm mẫu này được trang trí thêm mặt nạ Vision nhìn giống với SH Ý.

  [​IMG]

  Được biết mức giá bán đề xuất của mẫu xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, đại diện Head cho biết có sản phẩm trên cho biết mức giá chênh lệch trong khoảng 32 000 000 VND. Theo được biết, xe Honda Vision là loại xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được người mua cao, vì vậy để tìm mua được đúng giá niêm yết theo như báo giá trên we của Honda hình như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Những hình ảnh thực tế khác do các thành viên cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Xe vision 2015