1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Máy In Cũ Dùng Có Không Thay Đổi Không, Địa Điểm Nào Mua Bán Máy In Cũ Uy Tín

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 26/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Chào người dùng,như title mình muốn chia sẽ với Đa số hầu hết mọi người 1 vài ưu điểm mỗi khi ta nên mua 1 máy in mới dù máy in cũ vẫn xài được.

  không phải ý mình nói dư tiền mua mới mà sau đây do có sự biến đổi về nhu cầu nên ta thay đổi máy móc in của mình cho tốt hơn.

  1 – năng suất : lẽ nghiễm nhiên các máy in mới hầu như tốc độ và công suất hàng tháng đều cao hơn những dòng cũ. Cùng với đó một vài máy in laser có nguyên lý giữ được điện, mực giúp người mua giảm di chuyển và hoàn lại vốn sau 1-3 năm được trang bị.
  2 – lợi ích kết nối : Những máy in dòng mới ngày nay không riêng kết nối USB 2.0 mà còn có truy cập Ethernet, thậm chí có khi là Wifi.

  [​IMG]

  3 – Nhiều tính năng : nếu lúc trước chỉ là 1 máy in đơn năng bình thường ; giờ bạn muốn scan, copy, fax thì sao ? 1 thiết bị in đa năng sẽ phù hợp cho bạn, nó có khả năng tiết kiệm không gian, mực, chi phí mua máy đơn lẽ… thích hợp cho nhiều mong muốn sử dụng.
  4 – Tính tiện lợi : những máy in mới của các hãng ngày nay luôn tìm cách cho hiệu suất tốt nhất mà dễ dàng dùng. Cùng với đó 1 số máy in có những kỹ thuật và tính năng được việc như : in 2 mặt tự động, in trực tiếp từ Web hay camera, in qua email chẳng cần PC…Tham khảo thêm dịch vụ bán máy in cũ giá rẻ, chia sẻ kinh nghiệm test máy và mua máy in cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  5 – giúp nhiều HDH : Việc giúp đỡ nhiều HDH cũng là yếu tố để bạn chọn lựa mua mới nếu máy in cũ của bạn chẳng thể làm được điều đó.
  Ngoài ra một vài máy in đời sau ít lỗi hơn đời trước vì các hãng đã tìm cách giải quyết nó.
  Cảm ơn người mua đã niềm nở, mong được góp ý thêm.