1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Một Số Điều Cần Nắm Khi Mua Áo Thun Đồng Phục

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  các điều cần biết khi chọn may áo thun đồng phục, tham khảo 1 vài mẫu đang hot

  áo thun là một trong những vật dụng fashion được được lắp đặt lớn nhất hiện nay bởi sự dể dàng, trẻ trung và dễ được trang bị. vì vậy, khi các hãng sản xuất, đặc điểm khác biệt là các tập đoàn cử động trong ngành nhu cầu sự năng động, nhanh nhẹn, xảy ra may đồng phục thì áo thun được coi là lựa chọn số 1.

  [​IMG]

  Kiểu áo
  Có 2 kiểu áo thun đồng phục chính là áo cổ tròn và áo cổ trụ. Từ 2 kiểu cơ bản này, thảnh thơi nhiều kiểu áo thun đồng phục khác được được tung ra như áo cổ tim, cổ tròn, cổ tròn xẻ trụ, cổ trụ ngắn không nút, cổ trụ dài nhiều nút… tuy nhiên, hai kiểu áo thun đồng phục cổ tròn và cổ trụ vẫn được chọn lựa lớn nhất do không quá khó thích hợp với cả nam và nữ. Cửa hàng phân phối áo thun đồng phục nhóm, một vài tiêu chí cần thiết để có những chiếc áo thun đồng phục chất lượng, bắt mắt

  màu sắc
  dựa vào môi trường và tách biệt của từng loại ngành nghề, lãnh vực chuyển nhượng khác nhau mà áo thun đồng phục có màu sắc khác nhau. bù lại, màu chủ đạo vẫn là 15 màu: đen, đỏ, trắng, xanh dương, xanh dương đậm, xanh dương lợt, cam, vàng, vàng kem, đỏ đô, tím sen, hồng phấn, xám, xanh lá và xanh táo.