1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quay Tay Tìm Công Ty Thay Mặt Kính Sony Z Ultra Giá Mềm Ở Khu Vực Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 1/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Huy Dũng mobile cung cấp the service thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, quá trình thay thế nhanh chóng, thi hành ngay tại cửa hàng, người dùng có thể nhận máy ngay thời gian trong ngày.

  - Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hiện nay là một trong những dòng smartphone với số lượng lớn khách hàng sử dụng nhất, dù được bải quản tốt Tuy nhiên trong trong khi được trang bị cũng sẽ khó thoát khỏi công vụ bị va đập, rơi rớt khiến máy bị vênh, màn hình bị ran nứt, cong, bị mờ, tối…

  - Nếu chiếc Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra yêu thương của bạn chẳng may bị hư hỏng màn hình lcd, hãy mang máy đến ngay cửa hàng Huy Dũng mobile để máy được kiểm tra và thay màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới một cách chuyên nghiệp và ngay lập tức nhất.

  [​IMG]

  Linh kiện màn hình thay thế được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành sử dụng, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi khác.
  Một số câu hỏi của Khách hàng:
  Câu 1: smartphone của tôi bị vỡ màn hình, nhưng máy vẫn sử dụng tốt, cảm ứng bình thường. Vậy tôi có phải thay hết màn hình hay không? Thay xong màn hình sẽ mượt y chang máy mới hay không?
  Trả lời: Anh,chị chỉ cần thay thế mặt kính phía ngoài, sau khi [thaythay thế xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
  Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được hay không?
  Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang dùng thuộc model nào?Quý khách có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
  Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, liệu thay được màn hình không?
  Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy quý khách đang xài mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số tổng đài hay cầm máy đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

  Xem thêm : thay màn hình sony z2