1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tất Cả Những Điều Thúc Đẩy Tôi Học Rồi Sau Đó Thực Sự Trở Thành Hlv Yoga

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Khi bắt đầu tập luyện yoga ngay bản thân tôi đã già r. Nhưng ở độ tuổi nào bốn mươi lăm, chính tôi không hẳn là những người già lớn nhất ở trong phòng học.Và là bản thân tôi vẫn luôn vững tin rằng có tuổi chưa hẳn là 1 trở ngại – thực tế độ tuổi chính là một cái lợi thế.
  Nếu như tất cả bạn vừa sang tuổi tác qua thanh niên. Hình dung tới quá trình rèn luyện động tác yoga dường như có khả năng làm cho các bạn nản chí rất đặc biêt nếu là Yoga, chúng thật ra sẽ nguy hiểm hơn nữa. Bên ngoài đa phần sẽ đều là đa phần người tham gia trẻ tuổi, khỏe mạnh, thể lực dai. Nó dường như là sẽ chỉ chính xác đối với những ai chưa từng có nhiều vết nhăn, cơ vai vẫn còn là săn chắc. Tất cả tư thế ngã nghiêng bất bình thường sẽ càng có thêm những điều lo ngại. Tuy nhiên bài tập yoga không là “ít hơn” hay là “nhiều hơn”. Ngoại trừ tất cả các bạn đang so sánh đối với bản thân mình ở trong quãng thời gian bản thân các bạn sẽ lớn dần lên cộng với sẽ trưởng thành nằm trong cuộc sống.
  Ngay bản thân tôi sẽ là 1 người sẽ luyện tập bài tập yoga có tuổi vì thế tôi ham muốn thể hiện lên chính bản thân tôi tập luyện từng qua nhiều thể loại môn yoga riêng biệt ở trong vòng hơn mười lăm năm trời. Nó đồng thời đúng là chính bản thân tôi không phải đúng là một người còn thiếu kinh nghiệm. Nhưng mà tôi cũng cảm thấy lo sợ trong khi mà bản thân tôi dự định tiến tới là thầy chỉ dẫn tập luyện yoga. Đột nhiên chính tôi thấy như là bản thân mình già nua, các cơ bắp đã không còn sự hoạt bát, khô cứng và rất nhiều lo lắng – chính bản thân tôi tự vấn liệu chính bản thân mình cũng có thể thực hiện điều ấy.
  Nhưng mà sau này đúng là rất nhiều lý luận vì sao chính bản thân tôi có thể biết chính là chính tôi cũng có thể đi cùng với bản thân tôi có thể chắc chắn rằng là dù là ai trong quãng tuổi giống như chính tôi hay là nhiều tuổi hơn nữa thì cũng đều có thể tập luyện cùng lúc huẫn luyện tập luyện yogo.
  1. Các bạn từng trải qua.
  Bạn mang nhiều trải nghiệm tới phòng tập luyện. Khi trải nghiệm hơn, tất cả các bạn càng ngày chia sẻ cho bộ môn yoga với nội tâm đậm sâu hơn. Trong thực tế thì là cũng vì tuổi để mà tất cả các bạn nhiều hơn những điều lo âu, buồn rầu. Điều đấy thật sự là các thứ mà là bạn cần vượt qua để mà thấy những cảm giác rất thoải mái của những tư thế tên là chim bồ câu, những tư thế một nửa của chim bồ câu hoặc dáng thư giãn như một xác chết (gọi cách khác Savasana).
  2. Chúng ta đều có thể trở thành hình mẫu
  Chúng ta có đủ trải nghiệm để những học viên tin tưởng là tất cả họ cũng đều có thể chia đến chúng ta những điều mà giá trị. Họ cũng đủ sự sáng suốt để mà biết rằng các bạn sẽ không bao giờ dừng lại học hỏi. Tất cả các bạn có khả năng làm được hình mẫu dành cho rât nhiều người cùng tuổi tác như tất cả các bạn mọi người đôi khi cùng nhận thấy không bằng sảng khoái cho nhiều hướng dẫn viên còn ít tuổi. Chúng ta chứng minh đến với con cháu trong nhà bạn cả các người trẻ tuổi rằng tất cả các bạn cũng có khả năng thực hiện được những điều mà rất ý nghĩa đến với đời sống – rằng là có một lối suy nghĩ tích cực thì gần như đều tốt hơn cho dù là ở trong tất cả tuổi tác.
  3. Bạn luyện tập những cách đẻ luôn suy nghĩ lạc quan
  Lúc bạn ở trong tầm tuổi trung niên, thậm chí đặc biệt khi tất cả các bạn đúng là phái đẹp, tất cả các bạn thường có xu hướng ẩn bản thân mình đi chỗ khác. Đó đúng là vấn đề trong môi trường hiện nay ở nơi mà nhiều ai mà còn trẻ vẫn luôn là được nhận xét là không tồi đồng thời với những phương hướng cổ động cho 1 cách sống không có khuôn khổ. Các bạn tự do mắc sai lầm trong khi ít để tâm về vẻ bề ngoài của bản thân mình. Có 1 thứ mà rất may là bạn rèn luyện được cách để không cần tới mức quá là lo âu những thứ mà ai bất kì nghĩ tới chính mình – điều đó thích hợp về suy nghĩ thuộc về những người luyện tập bài tập yoga.
  trang-điểm-chống-lão-hóa-1.jpg
  4. Các bạn nắm rõ rõ bộ mon yoga
  Bạn rất có thể bị ám ảnh một chút đói với những điểm không hoàn hảo ở con người của mình nếu như là các bạn đang có có thái độ tốt với vấn đề ở tuổi tác. Thật sự không phải đúng chính là bản thân bạn không hy vọng một cơ thể cân đối thế nhưng bạn lại trân trọng nhiều giá trị bên trong bản thân hơn rất nhiều. Các bạn học phương pháp để đề cao sức khỏe có được không phải là kiểm tra giới hạn chịu đựng trong bản thân. Chúng ta quan tâm đến tới đường nối tới thân, tâm, trí. Phần lớn cuộc sống thật sự diễn ra ở trong suy ngẫm và phần hồn của chính các bạn cùng với bạn đủ sắc bén để mà dành những sự quan tâm chính mình thuộc chỗ chính xác.
  Là vì các lí do trên đây nên tôi khởi động cái công việc tuyển dụng giáo viên Yoga của chính tôi. Ngay bản thân tôi mong muốn tất cả bạn sẽ cùng tham dự, mọi độ tuổi, bất kì nơi nào.