1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Dự Án Him Lam Chợ Lớn Lại Được Người Thu Nhập Trung Bình Chú Ý Nhiều Như Vậy

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi DavidDang, 23/6/15.

 1. DavidDang

  DavidDang VIP Member

  Thành công liên tiếp từ các dự án trong nửa cuối năm 2014 càng khẳng định hơn chất lượng và uy tín của Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ lại gây oanh động thị trường bất động sản khi mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land để hiểu rõ hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong thời kỳ nóng bỏng sắp tới.  Ông Ngô Quan Phúc chia sẻ rằng việc cạnh tranh là hết sức bình thường và cạnh tranh sẽ điều chỉnh thị trường theo đúng hướng. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chắc chắn đầu tư xây dựng một cách trách nhiệm ở mọi dự án của mình đồng thời tập trung nghiên cứu phát triển những dự án phục vụ khách hàng tại những vị trí “đất lành chim đậu” đầy tiềm lực.


  [​IMG]


  Hơn nữa, Him Lam cũng luôn quan tâm đến khâu hậu hoàn thiện mà nhất là công tác quản lý vận hành chung cư với một chi phí đúng mực cũng như việc vận hành rất chất lượng mọi tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Tiếp tục kinh doanh Block C him lam chợ lớn giai đoạn 2 và Him Lam Riverside đồng thời lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An tại quận 9 và quận Thủ Đức đảm bảo cung cấp hơn 2.000 suất căn hộ cho khách hàng tầm trung.

  - Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tài chính cùng chăm sóc khách hàng mới giúp đỡ các khách hàng mong muốn được an cư với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Sau nhiều năm đóng băng, thị trường bất động sản Việt Nam đã được hâm nóng trở lại và việc các chủ đầu tư quay lại với những dự án mới là điều chắc chắn và như thế sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho người mua bởi sự cạnh tranh sẽ hạ giá xuống một tầm nhất định kết hợp với những chính sách thanh toán phù hợp.

  Mặt khác, dù cung nhiều đến đâu cũng không thể làm lũng đoạn thị trường. Hiện nay, người tiêu dùng chỉ lựa chọn mua khi đã tìm hiểu rõ uy tín cũng như chất lượng của chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.