1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Xuất Hiện Xe Honda Vision 2015 Mới Nhất

Thảo luận trong 'Tìm đại lý , nhà phân phối' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một dòng xe tay ga giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu và có thiết kế thích hợp với vóc dáng người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau một số lần phát triển về công nghệ cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản sử dụng thiết kế eSP ít hao nhiên liệu đã gây chú ý sự hứng thú đa số của người tiêu dùng vì những chức năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga phong cách.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có xuất hiện chính thức phiên bản 2015 nên sau khi những chi tiết về một mẫu xe Honda Vision có những chi tiết khác biệt, nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe Vision có tâm trạng hoang mang và muốn biết mức giá của mẫu xe cá tính này.  [​IMG]

  Cũng theo một số nguồn tin từ các trang internet thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như phiên bản cũ,chỉ có khác là phiên bản này được độ thêm mặt nạ Vision nhìn không khác gì với SH ngoại.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về mức giá bán đề xuất của mẫu xe Honda Vision 2015 lắp mặt nạ, nhân viên Head cho biết có loại hàng trên cho biết mức giá chênh lệch ở khoảng 32 triệu đồng. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá rẻ nên thu hút được người mua cao, vì vậy để tìm mua được đúng giá đề xuất theo như mức giá trên we của Honda hình như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Các hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Mặt nạ xe vision