1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vị Trí Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Giá Cực Sock Ở Khu Vực Thái Bình

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 5/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Một điều mà chúng ta không quá khó nhận ra chính là với một chiếc điện thoại như iPhone 4S thì hầu như phím cứng nào cũng có địa vị quan trọng và nút nguồn cũng là một trong số đó. Là nút cứng có tần suất sử dụng khá luôn luôn vì thế sau một thời gian dùng chắc chắn sẽ khó thoát khỏi công việc nút nguồn bị hư hỏng. Lúc bấy giờ sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn như thế nào?

  ĐT là loại smartphone khá phổ biến rộng hiện nay trên các chợ mua bán, với loại điện thoại này, Hầu hết những tác vụ mà người sử dụng động tác với máy đều được thi hành thông qua màn hình lcd. bù lại, không do đó mà nhà sản xuất bỏ qua các phím cứng, các phím cứng thường xuyên giúp đỡ người sử dụng thực hiện thao tác với máy cho tốc độ tốt hơn, chính xác hơn và một trong những nút cứng phải thường sử dụng nhất là nút nguồn. Với iPhone 4s, nút nguồn được design nhỏ gọn nằm phía cạnh trên của sườn máy, rất dể dàng và gọn gàng. Công dụng của nút nguồn ở iPhone 4S là dùng để mở, khóa màn hình lcd, take pic màn hình cảm ứng, Reset, Reboot… Do động tác thực hiện nhiệm vụ bẻ khóa màn hình hiển thị được được trang bị thường xuyên vì thế có thể nói nút nguồn là phím cứng được được lắp đặt nhiều nhất. Chính vì sử dụng rất nhiều cho nên nút nguồn thường có nguy hại ra mắt các điểm nhận biết hỏng hóc như không thể kiểm soát, bị kẹt… sau một thời gian dùng.

  1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Hiện tượng iPhone 4s hỏng nút nguồn có khả năng xảy ra do một số nguyên nhân như:

  - Do iPhone của bạn luôn luôn bị bám bụi và bạn không làm sạch dài ngày bụi có thể két lại làm cho nút nguồn bị chắc chắn, oxi hóa, gây chặt chẽ cho việc sử dụng chúng.

  - Bạn vô tình để iPhone của bản thân bị va đập, đè nén, rơi vỡ làm cho nút nguồn bị biến dạng, tình huống xấu nhất có thể bị bung.

  - Iphone 4S bị vào nước khiến nút nguồn bị ẩm vì thế hu hỏng.

  - Nút nguồn bị hỏng hỏng cũng có thể do trục trặc ứng dụng của máy.

  2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Khi iPhone 4s của bạn gặp vấn đề với nút nguồn, đây quả thực là một sự cố rất không thuận tiện đặc biệt là khi mở, khóa màn hình cảm ứng. vì thế, nếu chẳng may nút nguồn bị hư hỏng thì việc sửa chữa, thay nút nguồn mới là điều vô cùng cần thiết.

  - Bước đầu bạn cần thử làm sạch nút nguồn của máy bằng tăm bông được tẩm cồn. Nếu bạn biết Biện Pháp bung máy thì bạn cũng có thể tháo máy ra để làm sạch tinh thiết hơn.

  - Nếu nút nguồn bị hư hỏng do trục trặc app thì Restore máy là Biện Pháp chất lượng nhất giúp bạn xử lý tình huống này. bù lại, với những tình huống bị hỏng nút nguồn thì bạn sẽ phải được lắp đặt ứng dụng Redsnow để giơ máy về chính sách DFU thay mới cho Phương pháp thủ công. Hãy truy cập iPhone với máy tính bằng cáp USB, tích hợp Redsnow trên máy tính và đưa iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - Trong tình huống tác vụ vệ sinh máy cũng như Restore không đem đến hiệu năng trong việc sửa chữa iPhone hỏng nút nguồn thì chắc chắc lỗi nằm ở bộ phận phần cứng và Các kiểu tốt nhất bạn vì thế làm để sửa chữa trục trặc này chính là thay mới nút nguồn iPhone.

  hiện nay các cơ sở có phân phối the service thay nút nguồn trên thị trường có khá nhiều nhưng công việc tìm một cơ sở thay nút nguồn tin cậy, chất lượng thật không dễ. Tại TPHCM, bạn có thể tới cửa hàng Huy Dũng mobile để chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn với trình tự uy tín, linh kiện chính hãng và giá cả chất lượng nhất.

  Xem thêm : sửa iphone uy tín